ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM RƯỢU

Yên Tử là nơi đất Phật linh thiêng với phong cảnh nước non hùng vĩ cũng không kém phần huyền bí và thơ mộng. Cảnh quan nơi đây bốn mùa xanh mát với khu rừng nguyên sinh cổ thụ, có hoa rừng đua nở và tiếng suối chảy róc rách.

Hơn hẳn các ngọn núi khác trong vùng, núi Yên Tử rất giàu nước ngầm. Nước ngầm Yên Tử trong vắt, ngọt lịm, ngay vào cuối mùa khô vẫn dồi dào, xuất lộ thành nhiều nguồn nước trong trên sườn núi. Nhiều năm nay, Yên Tử đã trở thành khu di tích danh thắng cấp quốc gia nên công tác bảo vệ môi trường ngày càng được coi trọng. Vì vậy, nguồn nước Yên Tử vẫn luôn giữ được sự tinh khiết, mát lành. Và nguồn nước Yên Tử vẫn đang cung cấp nước sinh hoạt chủ yếu cho nhân dân trong khu vực.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phương Thùy là đơn vị tiên phong trong sản xuất thành công Đông trùng hạ thảo tại thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Cơ sở sản xuất của Công ty nằm phụ cận núi thiêng Yên Tử và được sử dụng nguồn nước quý giá này. Từ đó, Công ty đã nghiên cứu và đầu tư dây truyền sản xuất rượu sạch đồng bộ khép kín một chiều, được chuẩn hóa ở tất cả các công đoạn sản xuất. Sản phẩm rượu trắng Phương Thùy được sản xuất bằng nguyên liệu men thuốc bắc, rượu nếp cái hoa vàng chất lượng cao, giữ được tinh túy của rượu truyền thống và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kiểm tra chất lượng rượu đông trùng hạ thảo     

Có “thần dược” đông trùng hạ thảo, có rượu tốt, Công ty Phương Thùy đã tạo ra sản phẩm đông trùng hạ thảo ngâm rượu. Cách chế biến này giúp nấm đông trùng hạ thảo giúp giữ lại toàn bộ hàm lượng dưỡng chất. Hơn thế nữa, nhờ vào dung môi là rượu, những dưỡng chất này càng được bảo toàn lâu hơn. Sản phẩm rượu ngâm đông trùng hạ thảo mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu đa dạng mẫu mã

Những tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo ngâm rượu:

– Bồi bổ cơ thể

– Nâng cao hệ miễn dịch

– Điều hòa đường huyết

-Tốt cho hệ hô hấp, hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

– Tăng cường sinh lý nam

– Làm chậm quá trình lão hóa

– Tác dụng an thần, chống suy nhược thần kinh

Đối tượng sử dụng: người lao động nặng, người mới ốm dậy; người lớn tuổi; người muốn làm đẹp và nâng cao sức khỏe.

Đối tượng không nên dùng: 

  • Phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, trẻ dưới 18 tuổi, người đang bị rối loạn đông máu, sốt cao…. 
  • Những người bị bệnh lý tim mạch, tiểu đường, thận, gan… nên hết sức thận trọng khi sử dụng. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng

Ngoài sản phẩm rượu ngâm đông trùng hạ thảo chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác như trà, mật ong ngâm đông trùng hạ thảo