ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG

Núi thiêng Yên Tử là thánh địa của phái Trúc Lâm Thiền Tông, gắn liền với con đường hoằng pháp của phật hoàng Trần Nhân Tông. Nơi đây có tài nguyên thực vật và sản vật phong phú. Trong đó, mật ong rừng Yên tử là tinh hoa của núi rừng Yên Tử.

Theo Đông y, mật ong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hoá, hệ hô hấp, có tác dụng kháng khuẩn, giúp vết thương mau lành, giảm ho, ngăn ngừa viêm họng, điều trị dạ dày…Mật ong Yên tử được kết tinh từ hàng trăm loại hoa rừng khác nhau, bao gồm nhiều loại cây dược liệu quý. Do đó, mật ong Yên Tử càng có dược tính cao hơn các loại mật ong nuôi.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phương Thùy là đơn vị tiên phong trong sản xuất thành công Đông trùng hạ thảo tại thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Cơ sở sản xuất của Công ty nằm ngay sát khu vực núi thiêng Yên Tử, có nguồn mật ong phong phú.

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Có được “thiên thời, địa lợi” cùng với sự nghiên cứu tài liệu và tham vấn ý kiến chuyên gia, Công ty đã cho ra đời sản phẩm Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong. Mật ong và đông trùng hạ thảo là hai dược liệu thiên có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm đông trùng hạ thảo ngâm mật ong sẽ có tác dụng của cả mật ong và đông trùng hạ thảo gộp lại, mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho sức khỏe.

sản phẩm đa dạng về mẫu mã và công dụng

Các nghiên cứu đã chứng minh những tác dụng tuyệt vời của mật ong trong hỗ trợ điều trị bệnh sau:

– Bồi bổ cơ thể

– Nâng cao hệ miễn dịch

– Điều hòa đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường

– Cải thiện và phòng ngừa bệnh thận.

 -Tốt cho hệ hô hấp, hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi

 -Tăng cường sức khỏe tim mạch

 -Hỗ trợ thải độc, tăng cường chức năng gan

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

– Tăng cường sinh lý nam

– Điều hoà nội tiết tố ở phụ nữ

– Làm chậm quá trình lão hóa

– Tác dụng an thần, chống suy nhược thần kinh

– Làm lành vết thương

– Dưỡng tóc, ngăn rụng tóc

Đối tượng sử dụng: người lao động nặng, người mới ốm dậy; người lớn tuổi; người muốn làm đẹp và nâng cao sức khỏe.

Đối tượng không nên dùng: Trẻ em dưới 13 tuổi, người đang sốt, người mắc bệnh truyền nhiễm, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Phương Thùy đều được kiểm nghiệm chặt chẽ